Về chúng tôi

Từ cửa hàng đầu tiên tại Baden-Baden vào năm 1852 do Eduard Meßmer mở ra, đến nay, Messmer đã trở thành một thương hiệu trà nổi tiếng tại Đức. Nổi bật với hương vị thơm ngon đặc trưng từ các nguyên liệu tốt nhất đến từ hơn 90 quốc gia, Messmer cam kết sẽ luôn mang đến những ly trà hảo hạng nhất đến cho bạn.

Lịch sử phát triển

1852
1895
1908
1990
2000
2011
2015
2018
2019

1852

Eduard Messmer đã mở một cửa hàng tại Baden-Baden với rất nhiều loại trà đen khác nhau. Cũng từ đó, Messmer cũng dần trở thành một thương hiệu đại diện cho những loại trà có chất lượng tuyệt hảo

1895

Otto Messmer đã đăng ký thương hiệu “Thee Messmer” và bắt đầu tạo nên một thương hiệu riêng về trà. Các dòng trà độc đáo được giới thiệu và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng khắp nước Đức.

1908

Otto Messmer đã thay đổi thương hiệu thành “Messmer’s Tea”.

1990

Tập đoàn OTG - một trong những tập đoàn lớn chuyên về trà tại châu Âu, đã mua lại thương hiệu Messmer và đặt trụ sở chính tại Hamburg.

2000

Messmer đã bắt đầu sử dụng kĩ thuật thắt nút thay vì dùng ghim kim loại như trước đó.

2011

Logo của Messmer đã được thiết kế mới hoàn toàn với màu xanh chủ đạo.

2015

Messmer là đơn vị duy nhất cam kết và đạt được chứng nhận của UTZ về việc sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.

2018

Từ tháng 5 năm 2017, tất cả các sản phẩm của Messmer đều được làm với 70% các vật liệu thân thiện với môi trường. Đến năm 2020, mục tiêu của Messmer là đạt được mức 100%.

2019

Messmer thiết kế lại bao bì với màu xanh lam và giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm tại các cửa hàng.

Điểm mạnh của chúng tôi

Nguyên liệu và công thức tốt nhất

Nguyên liệu và công thức tốt nhất

Hàng trăm mẫu trà được thử mỗi ngày bởi các chuyên gia của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng những tách trà ngon như ý.


Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

Một tách trà ngon không chỉ đến từ hương vị của trà, mà còn từ nguồn gốc và quy trình chế biến. Chúng tôi luôn chú trọng gìn giữ và cải thiện điều kiện hệ sinh thái cùng sự đa dạng sinh học tự nhiên của từng mảnh đất mà trà lớn lên.


Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Chúng tôi hợp tác với những phòng thí nghiệm uy tín để tiến hành phân tích sản phẩm ở mọi quy trình đặc biệt đối với an toàn thực phẩm.


Lựa chọn đa dạng

Lựa chọn đa dạng

Thấu hiểu sự lựa chọn vị trà phụ thuộc vào tâm trạng của bạn. Messmer mang đến cho bạn nhiều loại trà hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức một tách trà ngon mọi lúc, mọi nơi cùng mọi tâm trạng.


CHUỖI GIÁ TRỊ CỦA MESSMER

CHUỖI GIÁ TRỊ CỦA MESSMER